1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Thay Thế Máy Ảnh Iphone 6 Bị Hư Hỏng Địa Bàn Tuyên Quang

Thảo luận trong 'IT - Công nghệ - Khoa học' bắt đầu bởi tiengdung90, 8/1/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Thay Mới Camera Iphone 6s Plus Bị Hư Hỏng
  thời lượng gần đây có rất nhiều người xài đến Huy Dũng yêu cầu hỗ trợ thay camera chính iphone 6 plus. hiện nay chiếc smartphone này đang được cảm nhận cao và có người ta đã không ngần ngại chi ra một vài tiền không nhỏ để sỡ hữu nó.
  [​IMG]
  Bạn có thể test iPhone của bạn có được quyền nhận sửa chữa từ Apple hay không thể bằng cách nhập số serial của chiếc máy vào website của chương trình thay thế camera bị lỗi ở đây. Nếu được quyền và camera thực sự có sự cố, người mua iPhone 6 Plus có khả năng mang trang thiết bị của bản thân đến các authorized dealer của Apple để chữa trị.

  cơ sở thay thế camera chính iphone 6 plus tin cậy nhất tại hcm?

  Với tính trình độ cao cao chúng tôi liên tục dành thời lượng rất nhiều trong công vụ test máy để bảo đảm 100% không gặp hư hỏng trong trong lúc sửa máy và sau thời gian được lắp đặt:

  + Đội ngũ cộng tác viên lành nghề.
  + sửa chữa nhanh chóng, giữ được thời gian người tiêu dùng.
  + bảo hành chu đáo

  Như vậy, máy tham dự bảo trì là máy có số Serial nằm trong diện được đổi máy ảnh mới; không bị va đập, rơi móp; sườn máy, camera không bị can thiệp sửa chữa, thay mới trong quá khứ. Máy đã hết hạn bảo trì vẫn có thể tham gia thay mới máy ảnh.

  Nếu take pic bằng camera sau ở iPhone 6 Plus bị mờ, đó có khả năng là vấn đề của máy ảnh iSight, và Apple có sẵn sự kiện chữa trị. Apple đã công khai chương trình thay thế máy ảnh iSight mới cho iPhone 6 Plus miễn phí toàn bộ, bạn đọc có khả năng học hỏi qua trang web Apple.

  denledxesh.com