1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Thay Mới Mặt Kính Cảm Ứng Galaxy S3 Zin Mới 100%

Thảo luận trong 'IT - Công nghệ - Khoa học' bắt đầu bởi tiengdung90, 20/7/15.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Thay Mặt Kính Cảm Ứng Samsung Galaxy S3 / Samsung Galaxy Note Chuyên Nghiệp
  Chẳng may bạn vô tình làm rớt rớt đưa tới chiếc điện thoại Galaxy S3 bị liệt loạn cảm ứng thì đó quả thật là một tình trạng tệ bất lợi, chẳng những vậy Thời điểm lúc đó bạn sẽ hoang mang rằng không biết thay màn hình lcd Samsung S3 địa chỉ nào đáng tin cậy để chất lượng máy được như ban đầu, thời gian chữa trị mất bao lâu ? có làm mất kết nối việc liên hệ và tương lai của bạn hay không ? hoặc thậm chí bạn suy nghĩ nhiều công vụ máy của bạn bị tráo đổi linh kiện trong trong lúc sửa chữa.

  denledxesh.com


  [​IMG]
  Chính Sách Bảo Hành Khi Thay Mới Màn Hình Cảm Ứng Samsung Galaxy S3 Tại Tp Hcm

  - Có rất nhiều chương trình khuyến mãi lôi cuốn khuyến mãi lớn cho người sử dụng
  - giá bán tranh gành rẻ nhất thị trường ngày nay.
  - Tặng phiếu giảm giá hạ giá mọi dịch vụ lần sau tại cửa hàng.
  - được lắp đặt linh kiện chính hãng để thay vì quý khách hàng

  Trung Tâm Bảo Long Mobile xin giới thiệu dịch vụ thay mới kính cảm ứng Samsung S3 giá rẻ . người dùng có thể ngổi chờ lấy gấp trong vòng 45 phút . vật dụng mặt kính là hàng zin . cam đoan 1 đổi 1 nếu có lỗi từ tập đoàn . Với cộng nghệ hiện đại tiên tiến kèm theo Đội ngũ cộng tác viên trình độ cao tay nghề lâu đời chuyên sửa chữa dòng Galaxy S3 . Nên việc thay mới mặt kính cảm ứng trở nên đơn giản và nhanh chóng . Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp mặt kính dòng Samsung Galaxy S3 cho các cửa hàng trên Toàn Quốc .

  Với những chiếc điện thoại thông minh thời điểm hiện tại, đôi chút người ta quên đi mất cả những tính năng chủ yếu của smartphone: Gọi điện và gửi tin nhắn. Galaxy S3 có chất lượng gọi điện thoại tốt: âm thanh trong, minh bạch khi đàm thoại. Bàn phím biên soạn tin nhắn không có gì đặc điểm khác biệt, Mặc dù vậy nhờ màn hình lcd lớn do đó khoảng cách giữa các phím rộng hơn, giới hạn được việc gõ nhầm ký tự. Giống như rất nhiều điện thoại smartphone khác, người sử dụng có khả năng đăng nhập tài khoản Facebook, Twitter, Google+ với danh bạ smartphone để dễ refesh và tinh chỉnh sửa chữa báo cáo hơn.

  BẢO LONG MOBILE

  [​IMG]: 0945.34.35.36 - 0988.334.338

  [​IMG]: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình