1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Smartphone Iphone 6 Bản Lock Của Nhật Đã Bị Bẻ Khóa Ở Vn

Thảo luận trong 'IT - Công nghệ - Khoa học' bắt đầu bởi tiengdung90, 2/4/15.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Smartphone iPhone 6 bản khóa mã của Nhật đã bị bẻ khóa ở Việt Nam


  Sau khi bẻ khóa thành công điện thoạiiPhone 6, ĐTiPhone 6 Plus bị khóa bởi những nhà mạng của Mỹ, Pháp, Anh thì tới đầu tháng 10/2014 1 số cửa hàng tại Hà Nộiđã tiếp tục tuyên bố bẻ khóa thành công smartphoneiPhone 6, iPhone 6 Plus xách tay từ Nhật Bản.
  [​IMG]
  Theo như đại diện của địa chỉ unlock ĐTchính hãng Telecom trên phố Trương Định (Hà Nội) thì theo như dự kiến phải đến giữa tháng 10/2014 thì hiện trung tâm đã mở mạng thành công điện thoại iPhone 6, iPhone 6 Plus bị lock bởi các nhà mạng Softbank, AU KDDI, Docomo của Nhật Bản.

  Để mở khóa ĐTiPhone 6, iPhone 6 Plus bằng code khách sẽ phải chi trả một khoản phí khoảng 2,6 triệu đồng, ĐTiPhone 6 sau khi mở khóa thành công sẽ giống như bản quốc tế. Ngoài ra, khách hàng nếu muốn có một mức mức giá dễ chịu hơn thì có thể lựa chọn phương pháp bẻ khóa ĐTiPhone 6, iPhone 6 Plus bằng ghép sim nano.

  “iPhone 6 sau đó có thể nâng cấp iOS tương tự bản quốc tế”, đại diện cửa hàng này cho biết thêm. Như vậy, tính đến thời điểm hiện nay, điện thoại iPhone 6 và điện thoại iPhone 6 Plus bản lock của Mỹ, Pháp, Anh (khóa bởi các nhà mạng AT&T, T-Mobile, Verizon, Sfr Pháp, Vodafone UK)...và Nhật Bản về Việt Nam đều đã được bẻ khóa.

  Việc mở khóa thực hiện thành công đối với loại máy đang ký hợp đồng dùng, máy chưa sử dụng phát sinh cước hoặc máy báo mất với nhà mạng của nước sở tại. cách mở mạng không phải restore firmware (phục hồi lại phần mềm), không phải chạy lại phần mềm và điều đó cũng đồng nghĩa với việc sẽ không mất dữ liệu, hình ảnh, danh bạ, tin nhắn, cài đặt riêng, ghi chú...

  Cùng đó, hiện nay ĐT iPhone 6 và smartphone iPhone 6 Plus bản lock chưa được bán rộng rãi tại thị trường Việt Nam, chủ yếu được những cá nhân đưa về để dùng. Tuy nhiên theo giới kinh doanh, với việc ĐT iPhone 6 và smartphone iPhone 6 Plus tại nhiều thị trường đã bị mở mạng ở Việt Nam, đây cũng là 1 trong những nguyên do tác động lớn tới việc giảm giá bán của bản quốc tế trong thời gian ngắn tới đây.

  Nguồn:

  denledxesh.com

  Chỉnh sửa cuối: 2/4/15