1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Điện Thoại Htc M8 Bị Vỡ Màn Hình Hiển Thị Ta Có Nhu Cầu Làm Gì

Thảo luận trong 'IT - Công nghệ - Khoa học' bắt đầu bởi tiengdung90, 5/5/15.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Cách Thay Mới Màn Hình Đt HTC M8


  với mẫu mã đẹp, cấu hình cao và giá cả bán hợp lý, smartphone HTC được đánh giá là một trong một số mẫu smartphone được ưa chuộng nhất ngày nay ở VN. nhưng ngày nay vẫn không có bất kỳ trung tâm chữa trị, bảo trì nào của HTC được đặt ờ VN. Vì thế nếu chẳng hên trong quá trình được trang bị chiếc smartphone HTC của các bạn gặp lỗi bạn có khả năng tìm tới Bảo Long, 1 trong các cửa hàng sửa chữa, thay mới phụ kiện HTC hàng đầu ở thành phố HCM.

  denledxesh.com


  [​IMG]
  Bảo Long chuyên chữa trị , thay màn hình hiển thị cho hầu hết các dòng HTC. những phụ kiện chưa có chúng ta sẽ liên hệ nhập từ HTC về để thay cho khách hàng trong thời lượng sớm nhất. chính là cửa hàng chuyên chữa trị cho thế hệ smartphone trong đó có được HTC với đầy đủ một số the service cho khách , thay mới màn hình cảm ứng HTC, thay cảm ứng HTC, thay thế mặt kính HTC, mở mạng htc ,...


  Bảo Long Không Ngừng Sở Hữu Các Chính Sách Bh Và Hậu Mãi Tuyệt Vời Cho Khách Trước Đó Sử Dụng Dịch Vụ Thay Màn Hình Cảm Ứng Htc. Hãy Gọi Ngay Cho Chúng Ta Nếu Chiếc Đt Của Các Bạn Gặp Lỗi Để Được Giải Đáp Một Cách Tận Tâm Và Chuyên Nghiệp Nhất.
  • bảo hành tại những trung tâm của Foncare trên cả nước.
  • với các trường hợp trục trặc do tác động bên ngoài tới màn hình cảm ứng HTC tôi sẽ không bảo hành.
  • bảo trì tại một số cửa hàng của Foncare trên toàn quốc.

  Thông Tin Thêm Về Chiếc Smartphone Htc M8

  5 ngoái, chiếc HTC One đã đón nhận với số lượng lớn cảm nhận tích cực và chính là mặt hàng ra mắt Đối với kỳ vọng giúp tập đoàn smartphone Đài Loan vượt qua không thuận tiện. nhưng sau cuối thì sự quan tâm của người dùng với HTC One chưa đủ để giúp HTC nâng trưởng trở tới. Bởi vậy, trách nhiệm nặng nề này tiếp tục được chuyển qua HTC One M8, mặt hàng được bán chính hãng tại Việt Nam từ đầu tháng năm Đối với giá bán 16,8 triệu VNĐ.

  chiếc HTC One M8 năm nay nắm giữ rất nhiều cải tiến theo xu hướng tích cực. Ngoài một số làm mới như thường xuyên lệ về vi xử lý và ứng dụng mới hơn, máy có sản xuất nhiều hợp kim hơn và đẹp hơn, màn hình cảm ứng bự hơn, webcam sau có được thêm webcam phụ để nâng tốc độ lấy nét và làm cho chức năng lấy nét trước đó chụp, webcam đời trước được nâng độ phân giải lên 5MP và pin lượng bự hơn.
  các cải tiến này của HTC One M8 đem tới một số nâng cao như thế nào trong trải nghiệm thực ra, đặc biệt chính là uy tín về chất lượng camera, 1 trong các điểm mà chiếc HTC One sau khi vẫn thua kém rất nhiều so với những kẻ thù tranh gành như Samsung Galaxy S5 và iPhone 5s?